Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn 0931338377
Liên kết:
Banner mobi
Giới thiệu

CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH

Công ty chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như sau:

     - Đồ chơi công viên

     - Sản xuất dụng cụ tập thể dục công viên, dụng cụ tập ngoài trời, dụng cụ tập sân vườn, thiết bị dụng cụ tập ngoài trời, dụng cụ tập chung cư ...

     - Nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã gặt hái nhiều thành quả và nhận được nhiều sự tín nhiệm của Qúy Khách Hàng. Với những tiềm năng hiện có,Công ty Hoàng Thịnh tin tưởng kỳ vọng vào những dự án lớn nhiều hơn nữa trong tương lai cũng như nỗ lực hoàn thành  nhiệm vụ của mình.

Quý khách thân mến! Công ty chúng tôi muốn đến gần với quý khách hơn,nhằm đáp ứng kịp thời, sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng để phát triển 1 cách tốt nhất !

QUAY TAY ĐÔI

Quay tay đôi

CÕI NGỰA

Cõi ngựa

//theduccongvien.com

( Đẩy ngực , Dụng cụ thể dục ngoài trời , Dụng cụ thể thao ngoài trời , Dụng cụ tập thể dục ngoài trơi , Máy tập thể dục , Máy tập thể dục ngoài trời , Dụng cụ tập thể dục ở công viên , Dụng cụ tập cơ bụng , Gìan đa năng , Dụng cụ thể thao ,  Thiết bị tập thể dục ngoài trời , Thiết bị thể thao ngoài trời )

  • Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
  • 0931338377
  • thanhvinh191213@gmail.com
  • theduccongvien.com - thietbitheduccongvien.com.vn
2020 Copyright © CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 27669
Hotline tư vấn miễn phí: 0931338377
Zalo

CÔNG TY CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH

THIẾT BỊ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI

THỂ DỤC CÔNG VIÊN